Về chúng tôi

Với quy trình và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, KIM OANH sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ về nghiên cứu thị trường, xây dựng và tư vấn chính sách phân phối, chiến lược tiếp thị dự án, tổ chức thực hiện và cam kết với nhà đầu tư về tính hiệu quả và thành công của các chiến dịch.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị cho các loại hình dự án bất động sản. Thông qua từng dự án được phát triển, Kim Oanh muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao.


Lịch sử thành lập

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, điều chúng ta luôn hướng đến chính là lợi nhuận. Nhưng để thu được lợi nhuận bền vững, việc kinh doanh phải dựa trên nền tảng giải quyết những vấn đề mà xã hội đang cần và thiếu. Trong lĩnh vực bất động sản, bài toán nằm ở việc tìm lời giải cho nhu cầu về một không gian sống tiện ích, giúp kết nối và phát triển con người, hay tư vấn những cơ hội đầu tư hấp dẫn có tính chiến lược, cơ sở hạ tầng, tính thanh khoản hợp lý…Đó là lý do và phương châm cho sự ra đời, phát triển của Công ty KIM OANH.

  • 2018 – Mở rộng thêm 4 văn phòng trải đều trên cả nước, với 250 nhân sự, 7.500 tỷ giá trị giao dịch thành công.
  • 2014 – Kim Oanh mở rộng thị trường bất động sản lan sang các tỉnh lân cận Tp. HCM như Bình Dương, Đồng Nai. Với hơn 130 nhân sự, 800 tỷ giá trị giao dịch thành công.
  • 2001 – Công ty KIM OANH được thành lập, 25 nhân sự, 35 tỷ giá trị giao dịch thành công.

Sứ mệnh

Chúng tôi cung cấp chọn lựa đa dạng, phù hợp cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu tìm kiếm một “tổ ấm” đầy đủ tiện ích nội ngoại khu, một môi trường an toàn, tự nhiên với các giá trị phát triển bền vững và khả năng sinh lời cực cao.

Tầm nhìn

Đến năm 2020, trở thành đối tác tin cậy hàng đầu tại Việt Nam về đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam. Là lựa chọn tin cậy số một của khách hàng khi tìm kiếm các chuyên gia tư vấn bất động sản.

Chuyên gia của chúng tôi


Khách hàng của chúng tôi